Sách hay

 • Sách hay: Xây dựng và Triển khai chiến lược kinh doanh

  Xuyên suốt nội dung cuốn sách là những kiến thức hữu ích cùng bài học đắt giá của các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã thu hẹp khoảng cách từ chiến lược đến thực thi thành công để từ đó độc giả có thể thấu hiểu và áp dụng ngay vào doanh nghiệp của mình.

 • Sách hay: The goal - Mục tiêu - Quá trình liên tục hoàn thiện

  Được viết theo phong cách kịch tính. Mục tiêu là cuốn tiểu thuyết quản trị cực kỳ hấp dẫn, đã và đang thay đổi tư duy quản lý của toàn bộ thế giới phương Tây. Tác giả được Fortune mô tả là một "bậc thầy trong ngành", còn Businessweek gọi ông là một "thiên tài đích thực".

 • Sách hay: Ứng Dụng MBTI Trong Quản Trị Nhân Sự

  Với cuốn sách “ỨNG DỤNG MBTI TRONG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ”, tác giả Otto Kroeger, Janet M. Thuesen và Hile Rutledge sẽ đem đến cho bạn đọc một lượng lớn kiến thức khoa học nhưng rất dễ hiểu về Trắc nghiệm tính cách MBTI – công cụ đánh giá nhân sự được sử dụng bởi 88% các công ty thuộc danh sách 500 tập đoàn lớn nhất thế giới.

 • Sách hay: Biết Người Biết Ta Cùng MBTI

  Với “BIẾT NGƯỜI BIẾT TA CÙNG MBTI”, tác giả Otto Kroeger và Janet M.Thuesen với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển Quan sát nhóm tính cách sẽ đồng hành cùng bạn đọc tìm hiểu về Quan sát nhóm tính cách với nhiều lăng kính tiếp cận khoa học, chuẩn xác, giúp bạn hiểu các xu hướng tính cách của bạn và những người xung quanh.

 • Sách hay: Từ Tốt Đến Vĩ Đại - Jim Collins

  Jim Collins cùng nhóm nghiên cứu đã miệt mài nghiên cứu những công ty có bước nhảy vọt và bền vững để rút ra những kết luận sát sườn, những yếu tố cần kíp để đưa công ty từ tốt đến vĩ đại. 

 • Sách hay: Xây Dựng Để Trường Tồn - Jim Collins, Jerry I.Porras

  Cuốn sách được trình bày với hàng trăm ví dụ cụ thể, sinh động, sắp xếp trong một khuôn mẫu rõ ràng, nhất quán của các khái niệm thực tế, tạo điều kiện dễ dàng áp dụng cho các nhà quản trị và nhà kinh doanh ở mọi cấp độ khác nhau. “Xây dựng để trường tổn"- như tên gọi của nó - thực sự là một bản kế hoạch chi tiết cho việc xây dựng các tổ chức phát triển và thành công trong thế kỷ XXI và xa hơn nữa!

loading_ring_50.svg